22
Th8

5 Mẫu tủ bếp phổ biến hiện nay.

Sự đa dạng của những chiếc tủ bếp tới từ sự đa dạng trong chất liệu sản xuất. Những mẫu tủ bếp truyền thống sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp mộc mạc quen thuộc vẫn được nhiều người sử dụng. Đi kèm đó, sự đa dạng về chất liệu gỗ công nghiệp tạo lên sự đa dạng cho sản phẩm nội thất nói chung và tủ bếp nói riêng.

Chúng tôi tổng hợp 5 mẫu tủ bếp phổ biến hiện nay.

1/ Tủ bếp gỗ xoan đào.

Xoan đào là loại gỗ phổ biến, được thị trường ưa chuộng làm tủ bếp cũng như đồ nội thất khác. Gỗ xoan đào mới xẻ có màu hồng sẫm. Là dòng cứng nhất trong họ xoan. Thớ gỗ màu hồng nhạt, vân đẹp và rõ nét khi sơn pu. Vì thế xoan đào được nhiều người lựa chọn khi đóng đồ nội thất, đặc biệt là tủ bếp.

5 Mẫu tủ bếp phổ biến hiện nay.

2/ Tủ bếp gỗ sồi.

Gỗ sồi được nhập khẩu chủ yếu từ châu Âu và châu Mỹ, trên thị trường thường được gọi tên sồi Nga và sồi Mỹ. Gỗ sồi khá cứng, có khả năng chịu lực tổng thể khá tốt, màu gỗ sáng, vân đẹp. Gỗ sồi được sử dụng phổ biến để thi công đồ nội thất, đặc biệt là tủ bếp. Tủ bếp gỗ sồi đang là sản phẩm được thị trường yêu thích và sử dụng nhiều.

5 Mẫu tủ bếp phổ biến hiện nay.

3/ Tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường.

An Cường là công ty chuyên về gỗ công nghiệp, những sản phẩm từ gỗ An Cường có tính thẩm mỹ và đạt được chất lượng cao. Hiện nay, những không gian nội thất hiện đại thường dùng gỗ công nghiệp An Cường để thi công. Tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay.

5 Mẫu tủ bếp phổ biến hiện nay.

4/ Tủ bếp gỗ veneer.

Veneer là vật liệu khong còn xa lạ trong lĩnh vực thi công nội thất. Về bản chất, veneer là gỗ tự nhiên, sau khi khai thác được bóc ly tâm thành những lát mỏng. Ván gỗ công nghiệp sau khi được dán veneer thường gọi nôm na là gỗ veneer. Veneer từ gỗ gì thì gọi bên của gỗ đó như veneer sồi, veneer óc chó… . Mục đích của veneer là để thay thế cho sự khan hiếm, và cạn kiệt của gỗ tự nhiên. Những sản phẩm nội thất gỗ veneer nói chung, tủ bếp gỗ veneer nói riêng đã và đang nhận được sự ưu ái của người dùng.

5 Mẫu tủ bếp phổ biến hiện nay.

5/ Tủ bếp gỗ MDF.

Là loại gỗ ép được sản xuất từ gỗ qua quá trình sử lý bằng cách liên kết các sợi gỗ bằng keo và các chất tổng hợp. Tủ bếp gỗ MDF thường sử dụng loại MDF chống ẩm. Được nhiều người sử dụng bởi phong cách hiện đại và giá thành rẻ.

5 Mẫu tủ bếp phổ biến hiện nay.