• Phone: 0961.666.815
  • Email: noithattopvn@gmail.com
  • Giờ làm việc: 8:00-18:00

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp

Thiết kế một phòng ăn đầy đủ công năng sử dụng, hiện đại, tiện ích là một trong những vấn đề quan trọng bậc nhất khi thiết kế, xây dựng nhà cửa. Phòng ăn thiết kế đẹp với đồ nội thất phòng ăn, đặc biệt là tủ bếp hiện đại sẽ tạo nên một không gian đầy cảm hứng cho người nội trợ, cũng như những thành viên trong gia đình khi dùng bữa.

Với sự đa dạng của vật liệu thi công nội thất, việc lựa chọn chất liệu thi công tủ bếp cũng vì thế mà đa dạng theo. Hiện nay, chúng ta có thể sửa dụng gỗ công nghiệp hoặc gỗ thịt để thi công tủ bếp.

Tủ bếp gỗ tự nhiên vẫn là lựa chọn của nhiều khách hàng bởi sự chắc chắn, an toàn, cũng như vẻ đẹp riêng của từng loại gỗ tự nhiên mang lại. Phổ biến trên thị trường, tủ bếp gỗ tự nhiên được đóng bằng gỗ sồi, xoan đào Gia Lai, dổi, óc chó… hay những bộ tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ như tủ bếp gỗ tần bì, xoan đào bắc.

Tủ bếp gỗ tự nhiên đóng được cả phong cách hiện đại và tân cổ điển hoặc cổ điển. Những bộ tủ bếp gỗ tự nhiên luôn mang lại sự lôi, hấp dẫn đối với nhiều người.

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên

 

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Là đơn vị chuyên thiết kế, thi công đồ gỗ nội thất gia đình. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng động. Sản phẩm nội thất tủ bếp gỗ tự nhiên là một trong những sản phẩm được chúng tôi thiết kế và thi công nhiều nhất cho khách hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác tại miền bắc.

Tới với nội thất TOP, quý khách hàng  sẽ được:

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

Hotline: 0961.666.815

Email: noithattopvn@gmail.com

Share: